อีกแล้ว! UFO เหนือน่านฟ้าอังกฤษ

<
<

ชายชาวอังกฤษสามารถถ่ายภาพยูเอฟโอได้ เหนือน่านฟ้ามณฑลเดวอน ตอนใต้ของอังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ว่า แกรี แม็คเดอร์มอตต์ ชายชาวอังกฤษ อ้างว่า เขาสามารถถ่ายภาพ วัตถุบินไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ หรือยูเอฟโอ ได้ที่นครพลิมัธ มณฑลเดวอน ขณะที่เขากำลังถ่ายภาพเฮลิคอปเตอร์ที่กำลังบินในระดับต่ำ บนสะพานรอยัล อัลเบิร์ตแม็คเดอร์มอตต์เล่าว่า เมื่อวันอาทิตย์เวลาประมาณ 21:00น. ตามเวลาท้องถิ่น เขาขับรถข้ามสะพานรอยัล อัลเบิร์ต ต่อมาจึงได้จอดรถเพื่อลงมาถ่ายภาพเฮลิคอปเตอร์ ทันใดนั้นเขาก็เห็น วัตถุประหลาดมีสีแดงบินอยู่บนท้งอฟ้าสูงขึ้นไป เขาไม่รอช้ารีบถ่ายภาพเก็บไว็เป็นหลักฐาน ก่อนที่สิ่งนั้นจะหายไป

"ผมไม่อยากเชื่อตาตัวเอง นั่นต้องเป็นยูเอฟโอแน่นอน รูปร่างของมันไม่ใช่อากาศยานทั่วๆไปแน่ มันมีสีแดง รูปร่างเหมือนจาน และมีไฟสองจุดออกมาจากตัวยานด้วย ผมถ่ายภาพมันไว้ได้ แต่ยังไม่ทันได้บอกเพื่อนให้ดูเจ้าสิ่งนั้นเลย มันก็หายไปแล้ว" แม็คเดอร์มอตต์กล่าว

ทั้งนี้ เมื่อราวสองสัปดาห์ก่อน ประชาชนในมณฑลเอสเซ็กส์ และมณฑลเคนท์ ทางตอนใต้ของอังกฤษ สามารถถ่ายภาพที่อ้างว่าเป็นยูเอฟโอได้เช่นกัน โดยในครั้งนั้นติดภาพแสงลึกลับได้ถึง 6 จุดที่มา : http://www.thairath.co.th/content/oversea/232916
____________________
เครดิต : 
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags:
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...