พบ 2 กะโหลดประหลาด สมัยสงครามโลก เชื่อนาซีติดต่อกับมนุษ์ต่างดาว

<
<


ค้นพบ กะโหลกประหลาด 2 ชิ้น ในกล่องสมัยสงครามโลก นาซีอาจเคยติดต่อกับมนุษ์ต่างดาวเพื่อช่วยรบ!!!
มีการค้นพบกระโหลกประหลาดในประเทศรัสเซียเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งนักสำรวจเชื่อว่านี่อาจเป็นเบาะแสหนึ่งในเรื่องของมนุษย์ต่างดาวก็เป็นได้ ตามรายงานบอกว่ากระโหลกรูปร่างประหลาดนี้ถูกพบโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อว่า ladimir Melikov เมื่อสองปีที่แล้ว เมื่อดูจากขากรรไกรแล้วมีความใกล้เคียงกับกะโหลกของมนุษย์มาก แต่ดูยังไงก็ไม่น่าใช่
นอกจากกระโหลกแล้ว ยังพบว่ามันตกอยู่ใกล้กับกระเป๋าเอกสารและแผนที่ของพวกนาซีด้วย คาดกันว่าน่าจะอยู่ในช่วงปี 1940 อีกทั้งบนตัวกระเป๋ายังมีสัญลักษณ์แปลกๆ คล้ายกับลัทธิอะไรสักอย่าง ซึ่งอาจเชื่อมโยงไปยังสิ่งลี้ลับจากต่างดาวด้วยมีนักทฤษฎีสมคบคิดพยายามจะผูกเรื่องนาซีและมนุษย์ต่างดาวเข้าด้วยกันจึงทราบว่าสัญลักษณ์นั่นเป็นสัญลักษณ์ของสมาคม Ahnenerbe ที่ก่อตั้งโดยทหารนาซีที่ชื่อนาย Heinrich Himmler สมาคมนี้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อพิสูจน์ว่าชนเผ่าอารยันนั้นครั้งหนึ่งเคยปกครองโลกของเรา
นาย Heinrich Himmler

จากหลักฐานต่างๆ บ่งชี้ว่าสมาคม Ahnenerbe ของนาย Himmler มีการศึกษาและวิจัยแบบลับๆในอดีต และอาจเคยติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมาแล้ว


Ahnenerbe

นักวิจัยเชื่อว่ากะโหลกเหล่านี้อาจตกไปอยู่ในมือของฮิตเลอร์   ในช่วงสงครามโลก ฮิตเลอร์ พยายามอย่างหนักเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่ธรรมดา  เพราะเชื่อว่าสิ่งนี้คือของวิเศษ ที่จะทำให้เขาชนะสงคราม


อนึ่งผู้เชี่ยวชาญบางคน ฟันธงว่า กะโหลกเหล่านี้  เป็นกะโหลกของ Anunnaki พระเจ้าของชาวสุเมเรียน โบราณ ที่มาจาก ดาว Nibiru


ที่มา :
____________________
เครดิต : flagfrog
________________________________

อ้างอิง : http://deusapientia.blogspot.com/2016/01/russia-mountains-of-adygea-found-two.html
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...