“ปูประหลาด” ท้องเป็นรูปหน้าคน คล้ายทั้ง “พระเยซู-บินลาดิน”

<
<


ปูเพศเมียตัวหนึ่งมีลวดลายที่ท้องเป็นรูปใบหน้าคน ซึ่งดูคล้ายทั้งพระเยซูคริสต์ และ อุซามะห์ บิน ลาดิน

เอเจนซี - มีคนจำนวนมากเคยอ้างว่าพวกเขาเห็นพระพักตร์ของพระเยซูคริสต์ปรากฎอยู่บนสิ่ง ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง, ใบเสร็จรับเงิน หรือแม้กระทั่งพิซซ่า แต่วันนี้ชาวอเมริกันครอบครัวหนึ่งได้เห็นโฉมหน้าของบุตรพระเจ้าอยู่บนท้อง ของ “ปู” ตัวหนึ่งและที่แปลกยิ่งกว่า ใบหน้านั้นเมื่อมองอย่างพิจารณา ก็ดูคล้าย อุซามะห์ บิน ลาดิน อดีตผู้นำก่อการร้ายเบอร์ 1 ของโลกด้วย

ภาพปูประหลาดตัวนี้ถูกบันทึกผ่านกล้องวีดีโอของครอบครัวแคนฟิลด์ ระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปตกปูแถบเมืองเอเวอเร็ตต์ รัฐวอชิงตัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

พวกเขาเทปูที่จับได้ลงบนท้องเรือและถ่ายวีดีโอเก็บเอาไว้ แต่ตากล้องกลับไม่ทันสังเกตร่องรอยปริศนาบนท้องปูเพศเมียตัวหนึ่ง และโยนมันทิ้งลงน้ำไป เนื่องจากกฎหมายห้ามจับ

เมื่อกลับมาเปิดวีดีโอดูที่บ้าน คนทั้งครอบครัวก็ถึงกับอึ้ง เมื่อเห็นพระพักตร์ของพระเยซู... หรือใบหน้าผู้ก่อการร้าย จ้องมองมาที่พวกเขา

จอห์น แคนฟิลด์ ผู้เป็นพ่อบ้านยืนยันว่า รูปที่เห็นไม่ได้ผ่านการตัดต่ออย่างแน่นอน เพราะพวกเขาไม่เชี่ยวชาญพอที่จะทำขึ้นมาได้ แต่ก็เป็นเรื่องน่าเสียดายที่หลักฐานเกี่ยวกับปูตัวนี้มีเพียงภาพในกล้องวี ดีโอ จึงยากที่จะพิสูจน์ความจริงกันต่อไปภาพวาดพระเยซู

อุซามะห์ บิน ลาดิน
ที่มา : http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9550000089873
____________________
เครดิต :
________________________________

อ้างอิง :
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags:
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...