นาซาฉงน! วัตถุลึกลับ คล้ายจานบินยูเอฟโอ เฝ้าดู 2นักบินอวกาศ

<
<

นาซาแปลกใจ เห็นวัตถุลึกลับ ลักษณะคล้ายจานบิน ยูเอฟโอ บินอยู่ใกล้ๆ สถานีอวกาศนานาชาติ เหมือนเฝ้าดูนักบินอวกาศสองคนกำลังปฏิบัติหน้าที่ออกมาเดินนอกสถานีอวกาศ

เว็บไซต์ นสพ.เดอะ มิร์เรอร์ ในอังกฤษรายงานเมื่อ 15 ต.ค.ว่า องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (NASA) เผยแพร่ภาพปริศนาที่ปรากฏอยู่ใน ‘ฟุตเทจ’ ที่บันทึกโดยนาซา แสดงให้เห็นเหมือนมียานลึกลับ ลักษณะคล้าย จานบิน ของมนุษย์ต่างดาว บินอยู่ใกล้ๆ สถานีอวกาศนานาชาติ ขณะที่ รีด ไวส์แมน และอเล็กซานเดอร์ เกอร์ส นักบินอวกาศ 2 คนจากสำนักงานอวกาศยุโรป กำลังปฏิบัติหน้าที่ ออกมาเดินนอกสถานีอวกาศ


วัตถุลึกลับ คล้ายจานบิน บินอยู่ใกล้สถานีอวกาศนานาชาติ

จากคลิปความยาว 5 นาที ที่ถูกนำมาโพสต์ลงในยูทูบ แสดงให้เห็นว่า มียานลึกลับ บินอยู่ใกล้ๆ สถานีอวกาศ เป็นเวลา 2-3 นาที ขณะนักบินอวกาศทั้งสองกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นอกสถานีอวกาศ จนสามารถสังเกตเห็นได้จากในภาพถ่าย ที่ด้านหลังมืดสนิท เนื่องจากเป็นห้วงอวกาศระหว่างโลกกับสถานีอวกาศนานาชาติขณะเดียวกัน ด้านเจ้าหน้าที่องค์การนาซา แม้จะมีความประหลาดใจต่อภาพที่มีลักษณะคล้ายจานบินของมนุษย์ต่างดาว แต่ก็ยังคงไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อวัตถุลึกลับนี้ เพียงแต่ทางนาซายืนยันว่า นักบินอวกาศทั้งสองคนมีการปฏิบัติหน้าที่ออกมาเดินนอกสถานีอวกาศจริง เมื่อวันอังคารที่ 7 ตุลาคม เพื่อซ่อมแซมแก้ไขปัญหาของสถานีอวกาศที่ชำรุดเสียหาย อีกทั้งยังมีกำหนดที่ต้องออกมาเดินนอกสถานีอวกาศอีกครั้งในวันที่ 15 ต.ค.


ที่มา : http://www.thairath.co.th/content/457149
____________________
เครดิต :
________________________________

อ้างอิง :
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...