แฟ้มลับทางการผู้ดี เผย พบ 'ยูเอฟโอ' โผล่หมู่บ้านสก็อตแลนด์มากสุด

<
<
แฟ้มลับกระทรวงกลาโหมอังกฤษระบุ หมู่บ้านเวสต์ คิลไบรด์ทางตะวันตกของแคว้นสก็อตแลนด์ เป็นจุดที่มีรายงานการพบเห็นจานบินของมนุษย์ต่างดาวหรือ "ยูเอฟโอ" ในช่วงระหว่างปี 2003 -2006 มากที่สุดในสหราชอาณาจักร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 ส.ค. โดยอ้างแฟ้มลับจากกระทรวงกลาโหมอังกฤษที่ระบุว่า หมู่บ้านเวสต์ คิลไบรด์ซึ่งตั้งอยู่ทางชายฝั่งด้านตะวันตกของแคว้นสก็อตแลนด์เป็นจุดที่มีรายงานการพบเห็นจานบินของมนุษย์ต่างดาวหรือ "ยูเอฟโอ" ในช่วงระหว่างปี 2003 -2006 มากที่สุดในสหราชอาณาจักร


ข้อมูลของกระทรวงกลาโหมอังกฤษที่มีการเปิดเผยล่าสุดระบุว่าในช่วงเวลาดังกล่าว มีรายงานการพบเห็นวัตถุประหลาดที่มีรูปร่างแตกต่างกันกว่า 25 ชนิด เป็นจำนวนกว่า 20 ครั้งบนท้องฟ้าเหนือหมู่บ้านเล็กๆที่มีประชากรเบาบางอย่างเวสต์ คิลไบรด์ โดยจานบินที่มาปรากฏตัวเหนือน่านฟ้าบริเวณนี้มีทั้งที่มีรูปร่างกลมคล้ายจาน, รูปร่างคล้ายแท่งซิการ์ ไม่เว้นแม้แต่จานบินที่มีรูปร่างคล้ายแมงกะพรุน


ขณะเดียวกัน ข้อมูลจากแฟ้มลับดังกล่าวยังระบุว่า เคยมีการพบเห็นยูเอฟโอในพื้นที่อื่นของสก็อตแลนด์เช่นกันไม่ว่าจะเป็นที่เมืองช็อตต์ส ในเขตลานาร์คเชียร์เหนือ , เมืองฟอร์โทรสใกล้กับอินเวอร์เนสส์ รวมถึงที่กลาสโกว์ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของแคว้นสก็อตแลนด์.


ที่มา : http://www.thairath.co.th/content/oversea/193290
____________________
เครดิต :
________________________________

อ้างอิง :
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...