ผู้คนตื่นผวา พบซาก "ชูปาคาบรา" ตัวดูดเลือดในตำนาน

<
<
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ม.ค.ว่า ชาวเมืองชิลีต่างตื่นผวากับสิ่งที่เชื่อว่าเป็น'ตัวดูดเลือดแพะ' หรือ ชูปาคาบรา (Chupacabra)


หลังจากมี การพบซากกระดูกของตัวประหลาดนี้ จากกลุ่มเกษตรกรที่เห็นตัวประหลาดนี้
รายงานระบุว่า ซากตัวประหลาดดังกล่าวถูกพบกลุ่มเกษตรกรกลุ่มหนึ่ง ในเมืองมอนเต้ ปาเตรีย ในประเทศชิลี และสร้าวความหวาดผวาให้แก่พวกเขา รวมทั้งเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน 

โดยนายฮาเวียร์ โปรเฮนส์ หนึ่งในเกษตรกรเลี้ยงแพะบอกว่า เขากำลังกินอาหารอยู่กับเพื่อน ๆ ก่อนที่เพื่อนรายหนึ่งจะวิ่งหน้าตั้งมาหาเขา ซึ่งเขาเชื่อว่า ตัวประหลาดนี้จะเป็นสัตว์ดูดเลือดในตำนาน 

โดยตอนแรกพวกเขาคิดว่า ตัวประหลาดนี้เป็นค้างคาว แต่เมื่อดูใกล้ ๆ กลับพบว่า หัวของมันใหญ่กว่าค้างคาวมาก และดูเหมือนเป็นสัตว์ลึกลับ หรืออาจเป็นตัวดูดเลือดแพะ ชูปาคาบรา ซึ่งเป็นสัตว์ในตำนานขณะที่รายงานระบุว่า ตัว 'chupacabra' ที่มีผิวหนังสีเทาหลังโค้ง มีหางยาว 4 ฟุต และเดินเหมือนจิงโจ้ ขณะที่ชาวบ้านท้องถิ่นอื่น ๆ บอกว่า ตอนนี้ชีวิตพวกเราอาจกำลังถูกคุกคาม เพราะเรามีอาชีพเลี้ยงแพะเป็นหลัก แต่กลับมีตัวดูดเลือดแพะปรากฎขึ้น และแม้ว่าตามความเชื่อจะบอกว่า มันกินแต่เฉพาะสัตว์ แต่ใครจะเชื่อมั่นได้ว่า มันจะไม่ทำร้ายพวกลูก ๆ ของเรา


ทั้งนี้ รายงานระบุว่า เมื่อเดือนเม.ย.ปีที่แล้ว ก็มีการพบเห็นสิ่งที่เชื่อว่าเป็นตัว 'ชูปาคาบรา' ที่รัฐเท็กซัสของสหรัฐ โดยสามีภรรยาคู่หนึ่งอ้างว่า พวกเขาสามารถจับสัตว์ประเภทนี้ได้ตัวหนึ่ง


Chupacabra -สัตว์ในตำนาน ถูกจับได้ตัวเป็นๆ
ที่มา : hxxp://hot.ohozaa.com/hot-5-15-128590
____________________

loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: , ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...