ขวัญกระเจิง!! หนูน้อย 2 ขวบบราซิลลุกจากโลงขอน้ำดื่มกลางงานศพ

<
<

เด็กชายเคลวิน ซานโตส ตายแล้วฟื้นขึ้นมากลางงานศพ


เอเจนซี - ชาวบ้านในบราซิลถึงกับแตกตื่น หลังเด็กชายวัย 2 ขวบฟื้นจากความตาย ลุกขึ้นขอน้ำดื่มระหว่างงานศพ พ่อแม่รุดนำตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง แต่ไม่นานหนูน้อยรายนี้ก็ถึงจุดจบจริงๆ ขณะที่ทางครอบครัวยื่นฟ้องโรงพยาบาลฐานบกพร่องต่อหน้าที่

เด็กชายเคลวิน ซานโตส เข้ารับรักษาโรคปอดอักเสบ ณ โรงพยาบาลท้องถิ่นแห่งหนึ่งของบราซิล ต่อมาหนูน้อยรายนี้หยุดหายใจและคณะแพทย์ประกาศว่าเด็กชายเคลวินเสียชีวิตแล้ว ก่อนอนุญาตให้ทางครอบครัวนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้าน

รายงานข่าวระบุว่า ศพของเคลวินถูกบรรจุลงโลงศพที่เปิดฝาไว้และตั้งอยู่กลางบ้าน แต่ในวันต่อมาราว 1 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาประกอบพิธีศพ จู่ๆ เด็กชายรายนี้ก็ลุกขึ้นนั่งและถามว่า “พ่อครับ ขอน้ำดื่มหน่อย” ทำเอาชาวบ้านและสมาชิกครอบครัวที่อยู่ในบ้านพากันแตกตื่นไปหมด

“ทุกคนเริ่มกรีดร้อง” อันโตนิโอ ซานโตส บิดาของเด็กชายเคลวินบอกกับเดลิเมล์ “เราแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย จากนั้นพอได้สติเราก็คิดว่าสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นแล้ว ลูกของเรากลับมามีชีวิตอีกครั้ง”


อันโตนิโอ ซานโตส บิดาของเด็กชายเคลวิน

เคราะห์ร้ายที่ปาฏิหาริย์ของครอบครัวนี้มีระยะเวลาเพียงน้อยนิด “จากนั้นเคลวินก็ค่อยๆ นอนลงไปตามเดิม เราพยายามปลุกเขาแต่เขาไม่ตื่น ดูเหมือนวาเขาจะตายอีกครั้ง”

อันโตนิโอ รุดนำตัวลูกชายส่งโรงพยาบาลในทันที อย่างไรก็ตามไม่นานเป็นอีกครั้งที่แพทย์ก็ประกาศว่าเขาเสียชีวิตแล้ว “พวกหมอยืนยันกับผมว่าลูกชายตายแล้วจริงๆ แต่พวกเขาก็ไม่ได้ให้คำอธิบายใดๆ ถึงสิ่งที่เราเพิ่งเห็นและได้ยินกับหูมาหมาดๆ”

ศพของเคลวิน ถูกนำกลับบ้านและหลังจากเฝ้ารอพักหนึ่งด้วยความหวังว่าเขาจะฟื้นขึ้นมาอีก ท้ายที่สุดแล้วทางครอบครัวก็ต้องตัดใจและประกอบพิธีศพของเด็กชายรายนี้ ขณะที่ อันโตนิโอ เชื่อว่าเคลวินอาจฟื้นคืนชีพกลับมาจริงๆ หากโรงพยาบาลมีความตั้งใจที่จะให้ความช่วยเหลือมากกว่านี้

“15 นาทีหลังจากความพยายามกู้ชีพ พวกเขาเดินออกมาและบอกกับผมว่าเคลวินตายแล้วและส่งมอบศพลูกชายให้ผม บางทีพวกเขาอาจไม่ได้ตรวจอย่างถูกต้อง คนตายที่ไหนจะลุกขึ้นและพูดได้ ผมตั้งใจที่จะค้นหาความจริง” ซานโตสกล่าว


ที่มา :http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9550000069674
____________________
เครดิต :
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags:
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...