ภาพขนลุก! “ผีทารก” เฮี้ยนโผล่หน้ากล้องผัวเมียอังกฤษ เพื่อน บ้านยัน “เด็กไหลตาย”

<
<

ภาพถ่ายที่ จอห์น กอร์ และ โซเนีย โจนส์ สองคู่รักชาวอังกฤษ อ้างว่า มีวิญญาณทารกซึ่งเคยตายในบ้านปรากฎอยู่ด้วยเอเจนซี - หนุ่มสาวคู่รักชาวอังกฤษยืนยันว่าบ้านที่พวกตน อาศัยอยู่มีผีสิง หลังเห็นเงาเด็กทารกปรากฎอยู่ในภาพที่ถ่าย เล่นกันในบ้าน

จอห์น กอร์ วัย 43 ปี ซึ่งยังมีอาการตื่นๆ เล่าว่า ตนใช้ กล้องถ่ายรูปแมวที่เลี้ยงไว้ แต่กลับเห็นเงารางๆรูปคนปรากฎอยู่ ด้วย โดยเงาที่ว่านั้นดูคล้ายเด็กทารกที่เพิ่งหัดเดิน ยืนอยู่ถัดจาก เก้าอี้นวมภายในห้องนั่งเล่นของบ้านในเมืองเชลเทนแฮม มณฑลกลอสเตอร์เชอร์ ซึ่ง กอร์ กับแฟนสาว โซเนีย โจนส์ อาศัยอยู่ด้วยกัน

เพื่อนบ้านที่ทราบข่าว เล่าว่า บ้านหลังนี้เคยมีเด็กทารกเสีย ชีวิตขณะนอนหลับ เมื่อหลายปีก่อน
กอร์ กับแฟนสาวยังเจอเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่าง เช่น หลอดไฟเปิดปิดเอง และบางครั้งโทรทัศน์ก็เปลี่ยนช่องเอง โดยไม่มีใครกดรีโมต

กอร์ เล่าว่า “แมวของผมตัวหนึ่งมักเอาเล็บข่วนผนังและ กระโดดไปมาบริเวณนั้น และเราสองคนก็ชอบถ่ายรูปแมวเล่ นบ่อยๆ”

“พอล้างรูปออกมา ผมตกใจมากที่เห็นเงาคนตัวเล็กๆยืนอยู่ ข้างโซฟา”
“เราเคยเจอเรื่องประหลาดหลายครั้ง เช่น ทีวีเปลี่ยนช่อง เอง และอยู่ๆก็ปิดตัวเองได้”

“ผมเอารูปไปให้ผู้หญิงบ้านตรงข้ามซึ่งอยู่แถวนี้มานาน หลายปีดู เธอบอกว่า เมื่อก่อนครอบครัวที่เคยอยู่บ้านหลังนี้มี เด็กทารก ซึ่งป่วยเป็นโรคไหลตาย”

อย่างไรก็ดี กอร์ และ โจนส์ และยังไม่คิดจะย้ายหนีไปไหน และถึงกับตั้งชื่อให้วิญญาณที่พบว่า “จอห์นนี จูเนียร์” เพราะเชื่อ ว่ามันเป็นวิญญาณประจำบ้านที่เป็นมิตร

“ผมไม่รู้สึกอะไรกับเขา โซเนียก็เหมือนกัน เพราะเขาไม่มี ทีท่าว่าจะเป็นผีร้าย... ผมเริ่มเชื่อเรื่องผีตั้งแต่แม่เสียไปเมื่อปี 2004 แต่เขาว่ากันว่า ของแบบนี้ใครไม่เจอเองก็ไม่เชื่อหรอก”

ที่มา : http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9550000075049
____________________
เครดิต :
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...