การลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาวที่ชัดเจนที่สุด (เพิ่มคำแปล)

<
<

เป็นคลิปวิดิโอ การลักพาตัวที่ชัดเจนที่สุด เท่าที่ผมเคยเห็นมา  ขณะสองสามีภรรยานอนหลับ
อยู่บนเตียงจู่ๆ ภรรยาก็หายตัวไปราวกับว่าเธอเล่นมายากลหายไปบนเตียงนอนเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 9/12/2010 เวลา 3.33  บันทึกโดยกล้องวงจรปิด ภายในห้องนอน
ในคลิป ได้บอกว่าเรื่องราว เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น


ตอนแรกคิดว่าเป็นคลิป ที่ผมตามหาอยู่ ในเนื้อหานี้
คาหนังคาเขา มนุษย์ต่างดาวลักพาตัวผู้หญิง

แต่ปี ที่เกิดเหุตการณ์ ต่างกัน จึงไม่น่าจะใช่ลำดับเหตุการณ์

 

ภาพแรก ข้อมูลจากกล้อง ระบุวันเวลา คือ  09/12/2010 เวลา 3.33

ลักษณะคล้ายกับผุ้หญิงกับลังนอน ตะแคงอยู่บนเตียงนอน
จากนั้น เวลา 3.34 เธอค่อยๆ แฟบลงหายไปเหลือแต่ผ้าห่ม อย่างกะเล่นมายากล


 จากนั้น เวลา 3.46  เธอกลับมาอีกครัั้ง พร้อมกับรู้สึกตัว และทำให้สามีของเธอสะดุ้งตื่นเช่นกัน


คำแปลในคลิป จาก http://thaipx2012.blogspot.com/2012/06/blog-post.html#.T-nFbLU9X8lเมื่อประมาณกลางเดือนธันวาคมในปี 2010 เวปไซต์ชื่อดังด้านข้อมูล UFO หรือที่รู้จักในชื่อ 'conspiracies Cosmic' ได้รับการติดต่อจากสตรีท่านหนึ่งที่อ้างว่าเธอถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว

เรื่องนี้กลายเป็นข้อพิสูจน์ที่เป็นหลักฐานใหม่ หลังมีผู้คนมากมายจากทั่วโลกเชื่อว่าตัวเองเคยถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว และหลักฐานใหม่ที่ว่าก็คือภาพวิดีโอที่ถูกถ่ายได้โดยกล้อง CCTV ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สามารถถ่ายเหตุการณ์เหลือเชื่อนี้ได้

สตรีท่านนี้(ยังไม่ต้องการให้เปิดเผยตัวตน)ได้เล่าว่า เธอได้เห็นเฮลิคอปเตอร์สีดำที่มากับชายชุดดำ(เธอเรียกว่า 'Men in Black' ซึ่งโอกาสต่อไปจะเล่าให้ฟัง) บินวนใกล้บ้านอยู่หลายวัน และก็ดูเหมือนจะจ้องมองมายังบ้านของเธอเหมือนกำลังหาข้อมูลอะไรบางอย่างคืนหนึ่งเธอได้เผชิญหน้ากับบางสิ่งซึ่งเธอมั่นใจว่าเป็น UFO ภายในห้องนอนของตัวเอง และเธอก็เชื่อว่าได้ถูกลักพาตัวไปยังสถานที่หนึ่งที่ดูเหมือนเป็นยานของพวกมันและทำการทดลองบางอย่างซึ่งคล้ายกับการทดลองทางการแพทย์กับตัวเธอ

วันต่อมาเธอได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้สามีฟัง เธอยืนยันอย่างหนักแน่นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง และไม่ได้ฝันไป ขณะที่ตอนนี้เธอรู้สึกกลัวและหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลาว่าพวกเอเลี่ยนจะหวนกลับมาอีก สามีเธอจึงตัดสินใจซื้อกล้อง CCTV มาติดตั้งเพื่อบันทึกภาพในขณะที่ทั้งคู่นอนหลับ โดยหวังว่าจะทำให้เธออุ่นใจขึ้นมาบ้าง

ไม่กี่คืนต่อมาหลังจากที่ได้ติดตั้งกล้องไว้แล้ว เธอก็รู้สึกได้อีกครั้งว่ากำลังถูกคุกคามจากบางสิ่งที่เธอกลัวอยู่ตลอดเวลา และเมื่อถึงตอนเช้าเธอก็ได้ดูภาพวิดีโอที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเธอตลอดไป

คุณจะสังเกตุเห็นได้ว่า นี่เป็นภาพที่ถ่ายจากหน้าจอทีวี ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้ถ่ายในรูปแบบ VVF และเท่าที่รู้ในตอนนี้ เรายังไม่มีซอฟแวร์ที่จะสามารถแปลงไฟล์ไปยังคอมพิวเตอร์ นั่นหมายความว่าภาพต่อไปนี้เป็นภาพจริงที่เกิดขึ้น โดยไม่ได้ตัดต่อหรือทำขึ้นแต่อย่างใด

วิดีโอแสดงให้เห็นภาพสามีภรรยาที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียง ในช่วงขณะเวลาประมาน 03:30 ก็มีปฏิกริยาบางอย่าง ในส่วนของฝ่ายภรรยา แล้วจู่ๆเธอก็ละลายหายไป แล้วก็ปรากฏขึ้นในอีก 13 นาทีต่อมา

เราได้ตัดภาพข้ามไปบางส่วนในช่วงเวลา 13 นาทีที่เธอหายไปเนื่องจากไม่มีเหตุการณ์ที่เป็นนัยยะสำคัญ


บทความที่เกี่ยวข้อง :คาหนังคาเขา มนุษย์ต่างดาวลักพาตัวผู้หญิง


จริงหรือ ภาพการลักพาตัวของมนุษย์ต่างดาว จากล้องวงจรปิด

ที่มา :http://www.dailymotion.com/video/xj23r3_alien-abduction-filmed-on-cctv_news
____________________
เครดิต :
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: , ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...