โฉมหน้าผู้มาจากต่างดาว

<
<

เอฟบีไอ เผย ยูเอฟโอ มนุษย์ต่างดาว มีจริง

เว็บไซต์ "The vault" ของเอฟบีไอ เปิดเผย ยูเอฟโอ-มนุษย์ต่างดาวมีจริง!!จากการศึกษาค้นคว้าเรื่องของมนุษย์ต่างดาวซึ่งเป็นที่สนใจ และมีการถกเถียงกันในวงกว้าง หลังจากที่ยูเอฟโอพุ่งเข้าชนโลกเมื่อปี ค.ศ.1947 ที่เมืองรอสเวล และโคโรนา มลรัฐนิวเม็กซิโกข้อมูลดังกล่าว ในขณะนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นข้อมูลเอ็กซ์ไฟล์ที่มาจากเว็บไซต์ของเอฟบีไอจริง

โดยรายงานข้อมูลกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ค.ศ.1950 ระบุว่า ยู เอฟโอ 3 ลำได้พุ่งเข้าชน และมีมนุษย์ต่างดาวออกมาจากจานบิน ซึ่งยูเอฟโอมีลักษณะกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 50 ฟุต


พร้อมกับพบร่างที่ออกมาจากจานบิน 3 ร่าง สูงเพียง 3 ฟุตเท่านั้น สวมเครื่องต่างกายด้วยโลหะอย่างดี อยู่ในภาวะหมดสติอยู่ ซึ่งเชื่อว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว


ส่วนสาเหตุที่ทำให้ยูเอฟโอพุ่งเข้าชนโลก เนื่องจากมีการติดตั้งเรดาร์ซึ่งมีคลื่นความถี่สูงมากบริเวณดังกล่าว จึงก่อกวนการควบคุมของยูเอฟโอ และทำให้ตกลงมา


หลังจากที่ข้อมูลของเอฟบีไอเปิดเผยสู่สาธารณชน ทำให้เกิดความเชื่อว่า ปรากฏการณ์ที่ยูเอฟโอพุ่งเข้าชนโลกเป็นเรื่องจริง อีก ทั้ง


ทางด้าน นิก โป๊ป ผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้สอบสวนวัตถุลึกลับทางอาการของกระทรวงกลาโหม ก็ได้ระบุเมื่อวันที่ 10 เมษายนว่า ข้อมูลดังกล่าวสามารถพิสูจน์ได้ว่า มนุษย์ต่างดาวและยานอวกาศ "มีอยู่จริง"


อย่างไรก็ตาม จากการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว ได้ปลุกกระแสให้สาธารณชนสืบหาข้อมูลของยูเอฟโอ และมนุษย์ต่างดาวมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากข้อมูลที่ปรากฏ ก็อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับการสืบหาข้อมูลต่อไป
คุณว่า ถ้าเอเลี่ยนมีจริง หน้าตาจะเป็นยังไง จะใช่พิมพ์นิยมแบบนี้รึป่าว

ที่มา : http://board.palungjit.com
____________________
เครดิต :  Aqua-ma-rine
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags:
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...