จริงหรือมั่ว พบแสงปริศนา ก่อนเกิดแผ่นดินไหวในพม่า เชื่อทดลองโครงการ Haarp

<
<
มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอในเว็บไซต์ยูทูป โดยผู้ใช้ชื่อว่า Larudiass ระบุว่าเป็นภาพเหตุการณ์ก่อนจะเกิดแผ่นดินไหว 6.8 ริกเตอร์ ที่มัณฑะเลย์ ประเทศพม่า ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 13 ราย เจ็บกว่า 40 คนแสงประหลาดที่เกิดขึ้นยังไม่มีใครอธิบายได้ว่า แสงดังกล่าวเกิดจากแหล่งกำเนิดใด นอกจากนี้แสงดังกล่าวยังสามารถเปลี่ยนสี ทำให้ท้องฟ้าสว่างไสวไปในบริเวณกว้าง

ทั้งนี้ ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นการทดลองโครงการ Haarp (High Frequency Active Auroral Research Project) ของประเทศสหรัฐอเมริกา มีจุดมุ่งหมายสำรวจทรัพยากรชั้นบรรยากาศโลก เพื่อพัฒนาระบบสื่อสารผ่านดาวเทียม รวมไปถึงการศึกษาคุณสมบัติการสะท้อน (resonant properties) ของโลก และชั้นบรรยากาศของโลก

แต่โครงการดังกล่าวถูกประนามออกมาจากหลายประเทศว่า เป็นการทำร้ายมนุษยชาติครั้งใหญ่ ทำให้สภาพภูมิอากาศแปรปรวน รวมทั้งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดการแปรปรวนของสนามแม่เหล็กโลก จนเกิดแผ่นดินไหวตามมา และที่สำคัญ พวกเขาบอกว่า มันคืออาวุธทำลายล้างชนิดใหม่ที่บังคับสภาพดินฟ้าอากาศได้!!

หลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ ออกไป หลายคนเชื่อว่า เป็นข่าว fake อีกแล้ว เพราะมีการพบเห็นภาพแสงประหลาดนี้ ตั้งแต่ปีที่แล้ว 2011  และไม่ได้เกิดในพม่า  แต่ภาพดังกล่าวเกิดขึ้น ในบราซิล
และประเทศอื่นๆทั่วโลก


อย่างไรก็ตาม แสงดังกล่าวยังคงเป็นปริศนา ต้องรอคำอธิบายจากผู้เชี่ยวชาญว่า เกิดจากสิ่งใดกันแน่

บราซิล

เท็กซัส

โปรตุเกส

ญี่ปุ่น
ที่มา : http://news.mthai.com/world-news/201935.html
____________________
เครดิต :
________________________________

อ้างอิง :
http://www.planete-revelations.com/t3434-un-village-complet-serait-disparut-en-chine-le-13-octobre________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...