24 เรื่องแปลกจากทั่วโลก

<
<


24 เรื่องแปลกจากทั่วโลก1. นักถ้ำมองถังขี้ รูนี้เพื่อเธอ

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากรัฐฟลอริดา : ชาวอเมริกัน (แต่ไม่ระบุชื่อเพราะญาติขอร้อง) อายุ 37 ปี อยู่เมืองเลล์ เกลด รัฐฟลอริดา อาชีพเพาะปลูก เมื่อเวลาว่างชายคนนี้จะมีอาชีพพิเศษ คือ ชอบแอบมองสาวทำธุระโดยการตะเวณดูตาม สุขาทั่วเมือง และ ยิ่งมองยิ่งติดใจจงตัดสินใจ แช่ในถังส้วมหลุมเพื่อ มองสาวทำธุระ แบบจะๆ (ส้วมเมืองนอกเขาเป็นแบบนี้) เผอิญสาวคนหนึ่งเขาทำธุระปล่อยทุ่นส่วนตัวเสร็จ แล้วบังเอิญไปเห็นอะไรไม่รู้ มีตาสองตาของคน จึงแจ้งตำรวจ แล้วเจ้าถ้ำมองคนนั้นก็ถูกตำรวจเรียกรถเครนพร้อมตะขอเกี่ยวนักถ้ำมองออกจาก หลุม จากนั้นก็หย่อนลงบึงน้ำเสียเลย !!! (ถ้ำมองก็โรคจิตแต่ตำรวจก็โหดได้เรื่อง)2.ดมตดวันละนิด เพื่อริดสีดวงทวาร

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศออสเตเรีย : นาง ซินเธีย บรวน ชาวออสซี่ ได้ปลดเกษียณอายุงาน 62 ปีลง ที่โรงงานผลิตยาแห่งหนึ่ง จากสถิตทำงาน 34 ปีเต็ม โดยงานที่เธอทำสุดภาคภูมิใจคือ เธอสูดดมกลิ่นตด หรือ ก้นผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวาร เนื่องจากบริษัทแห่งนี้ผลิดน้ำยาดับกลิ่นก้น และ ทดสอบว่าผลิตภัณฑ์ใช้ได้ กับผู้ป่วยหรือไม่ ? ( แค่คิดถึงก็ขมคอและ)


3. ฉันคือ สามีของสัตว์ตัวเมีย 600 ตัว
เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศเซาธ์แอฟริกา : โด แนลด์ คิง วัย 38 ปี ชาวเมืองเคพทาวน์ ประเทศเซาธ์แอฟริกา เขามีสถิดอันดับโลกโครตภูมิใจคือ เขาเป็นสามีหรือผัวของสัตว์ตัวเมียไม่น้อยกว่า 600 ตัว ! โดยเมียสัตว์ของโดแนลด์มีทั้ง แพะ แกะ วัว ควาย ม้า หมา แมว แรด นกกระจอกเทศ ลามา ไฮยีน่า กวาง เต่าตะนุ ลิงชิมแปมซี กอริลล่า ตัวกินมด (ไอ้บ้า ! เดียวเมียก็ตีกันหรอก )


4. เสียงสวรรค์บรรดาลใจ
เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากลอนดอน : เลิฟ วีนี่ ดาราโนเนม ทำยังไงก็ไม่ดังเสียที วันหนึ่ง เธอเข้าส้วมก็เกิดไอเดียสุดเจ๋ง เธอใช้เงินก้อนสุดท้ายทำอัมบั้มซีดี ทันที โดยการอัดเสียงทุกอย่างที่เกิดขึ้นในห้องน้ำขณะที่ตนเองเข้าใช้ ไม่ว่าเสียงแปรงฟัน เสียงขุยเสลด เสียงฉี่ ตด หาวเรอ เสียงอึตกกระทบกับน้ำ ผลคือ อัลบัมเธอขายดีมากกว่า 30000 แผ่น และราคาแผ่นพอๆ กับแผ่นป๊อบฮิตเลยทีเดียว ( คนทำว่าแปลกแล้ว คนที่ซื้อไปฟังดิแปลกกว่า ฟังไรกันว่ะ ! )5. ตายสุดซวยที่สุดในโลก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศอังกฤษ : บีทรีส วิลเลียมสัน อายุ 77 ปี พลเมืองอาวุโสชาวอังกฤษ วันหนึ่งเธอออกไปทำสวนหลังบ้าน ขณะที่เธอทำงานเพลินนั้น ก็มีของเสียก้อนหนึ่งตกลงมาจากห้องน้ำเครื่องบิน พอดีช่วงนี้อากาศหนาวจัดทำให้ของเสีย(ขี้) จับก้อนน้ำแข็งจนโตเท่าผลส้มตกลงหัวอย่างรุนแรง เธอล้มลงเสียชีวิตทันที (เฮ้อ..ทำมั้ยซวยยังงี้ ถึงคราวแล้วละมั่งยาย )6. แข่งกินของแปลกชิงแชมป์โลก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศออสเตเรีย : รายการ ไอแซล อีท แอนนีธิง คอนเทสต์ (แปลว่า ฉันจะแดกทุกอย่าง ที่ขวางหน้า!) ของที่กินมีทั้ง คอไก่สดๆ ฉี่วัว1ถ้วย หนอน ไส้เดือนสด ไขมันคน 1 ถ้วยที่ดูดมาจากคลีนิก ( อ้วกกกกกกก)7. สั่งขี้มูลไกลที่สุดในโลก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก โจ อานนี่ เมสัน สาวสวย หุ่นดี แต่พฤติกรรมสุดอนาถ เพราะเธอมีความสามารถพิเศษคือ สั่งขี้มูกขนาดเท่าเม็ดถั่วแดงไกลถึง 151 ฟุต 3 นิ้วครึ่งขนาดเท่าสนามฟุตบอล (โอโห ซูดยอด)8.เป็ดทอดจากแมว

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากนิวยอร์ก : มา ร์ซา เสียใจมากที่แมวตัวโปรดชื่อ พัลซั่ม หายตัวไป เธอเศร้ามากจึงเไปที่ภัตราคารจีน “xxxดลัค ยู แฮป” สั่งเป็ดทอดกินเพราะคิดว่า เธอจะคลายเศร้าได้ พอดีตอนที่เธอกินอาหารอย่างอร่อย ตำรวจ 3 นาย มาร้านพร้อมหมายค้นว่า “ร้านนี้ขโมยแมวและหมาเพื่อทำอาหาร” ขายลูกค้า……และแล้ว มาร์ชา ก็ตามตำรวจไปดูในครัว ถึงกับช๊อคที่ เห็นหัวแมวของเธอแขวนกับตะขอ และพ่อครัวก็ยอมรับว่าเป็ดทอดที่เธอกินเป็นแมวของเธอเอง !
9. ฉี่แคปซูลกล่อมประสาท

เรื่องแปลกจากทั่วโลก นักวิจัยชาติไหนก็ไม่รู้ พากันตกตะลึงว่า ฉี่มีฤทธิ์คล้ายยากล่อมประสาท ทำให้คนรู้สึกสุขสบายและมีความสุข เมื่อเห็นดังนี้นักวิจัยเลยนำไปสกัดเป็น ฉี่แคปซูลกล่อมประสาท ขายในราคา 5 ดอลลาร์เสียเลย10.ตายเพราะตด

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศอังกฤษ : โจ นาธาน กริกส์ ป่วยเป็นโรคประหลาด เกี่ยวกับ โรคระบบทางเดินย่อยอาหารและกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดแก๊สในท้องและตด เป็นประจำทุกระยะ 11 วินาที อยู่ดีไม่ว่าดีนายคนนี้ดันมีภรรยาและอยู่ 19 ปีเต็ม (มีหรือที่เธอจะทนได้) เธอเลยจับสามีขังไว้ในตู้เก็บผ้าแบบปิดมิดชิด ปล่อยให้สามีตดตั้งแต่เช้าจนเย็น และ วันต่อมาภรรยาเขาก็ลองจุดไฟเหย่ไปดู ปรากฏว่า บ้านระเบิดพังเป็นแถบ ตายกันทั้งสามีภรรยา

…หากชาติมีจริง ขอให้เราทั้ง2เกิดมาคู่กัน…
11.นักเลียสิวสถิตโลก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศนิวซีแลนด์ : นาง สาวแซลลี่ ดาลตัน อายุ 19 ปี เมืองโอ๊กแลนด์ เปิดอาชีพเป็น นักเลียสิว โดยใช้ลิ้นสะกิดสิวให้หัวออก เธอทำทั้งหัวดำ หัวช้าง และเธอทำมาตั้งแต่ปี 1942 จนอายุ 21 ปี เธอทำสถิตเลียสิวแก่ผู้คนรวม 5000 คน12. อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก วงการอาหารโลกต้องบันทึกสถิตว่า เป็น อาหารที่ขยะแขยงที่สุดในโลก ที่เคยมีบันทึกมา เหตุเกิดที่ภัตตาคาร “โอมาร์” ในกรุงอัสตันบูล ประเทศตุรกี มีอาหารชนิดหนึ่งชื่อ “ซุปเห็ด” ดังมาก คนต่อเข้าคิวไปกินจนแน่นร้านทุกวัน มีอยู่วันหนึ่งลูกค้าคนหนึ่งเกิดสงสัยว่า ทำไมเนื้อเห็ดมันเหนียวผิดปกติกว่า วันอื่นๆ? จึงมีการตรวจสอบ ผลปรากฏว่า แท้ที่จริงเนื้อเห็ดที่เหนียวๆคือ เนื้อผิวหนังที่ตายของคนป่วยโรคเรื้อน ตัดออกจากปลายแขน ปลายขา คนป่วยโรคเรื้อนนั้นเอง…..อ้วก! ( สงสัย…คงอร่อยน่าดู )


13.ไขมันกระจาย

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากลอสแองเจลิส : เหตุเกิดที่ห้องผ่าตัดแห่งหนึ่งใน นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อแพทย์และพยาบาลดูดไขมันจากหน้าทาง(ไลโปซัคั่น) จากสาวอ้วนคนหนึ่งชื่อ มาร์ธ คีเนอร์ หนัก 975 ปอนด์ หรือ 442 กิโลกรัม ระหว่างที่ดูดจู่ๆ เครื่องดูดไขมันเกิดทำงานผิดพลาดแทนที่จะพ่นไขมันลงถุงกลับพ่นกระจายไปทั้งห้อง แพทย์ และพยาบาล ต้องวิ่งหนีอุตลุด14.เรื่องน่าเศร้าของ ช่างตัดผมตาบอด

เรื่องแปลกจากทั่วโลก : ซา มูเอล โครเจอร์ อายุ 55 ปี เป็นช่างตัดผมตาบอด (ถูกต้องตามกฎหมาย) วันนั้นแก่เดินถือเก้าอี้สำหรับเด็กสำหรับนั่งตัดผม ขณะนั้นเขาเดินอยู่ริมถนนในเมืองแอตแลนต้า ด้วยความซวย ซามูเอลเกิดล้มหน้าคะมำลงกับพื้น บังเอิญมีหมามาขี้ไว้ก้อนโคตรใหญ่ ก้อนขี้หมานั้นเข้าปากเขาเต็มๆๆ…..อ้วก! (เฮ้อ…ซวย)15.กินขี้มูกเป็นอาหาร

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จาก ประเทศเคนยา : ด. ช. ทอมมี่ กรีลีย์ อายุ 10 ขวบ อาศัยอยู่ในกรุงไนโรบี ประเทศเคนยา เขาเกิดมาพร้อมโรคแพ้อาหารทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนมแม่ ขนมก็แพ้ ถ้ากินเข้าไปจะอาเจียนจนหมดไส้หมดพุง แต่……มีอาหารอย่างหนึ่งที่ทอมมี่กินแล้วไม่อ้วก และสามารถเจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรง นั้นคือ กินขี้มูกเป็นอาหาร ขี้มูกเหลวๆ จากปากหรือจมูกเด็กๆ นั้นเอง16.มนุษย์ปืนใหญ่ หน้าจิ้มรูตูดช้าง

เรื่องแปลกจากทั่วโลก : โร เจอร์ เคนนีย์ เป็นนักแสดงผาดโผนเสี่ยงตาย เป็น มนุษย์ปืนใหญ่ ยิงจากปากกระบอกปืนไปไกลถึง 100 ฟุต แล้วตกไปจุดที่คำนวณไว้อย่างแม่นยำ ครั้งหนึ่งในการแสดง เกิดความผิดพลาดจากแรงอัดกระบอกปืนทำให้ร่างเขาลอยพ้นตาข่าย และเวลานั้นช้างกำลังขี้พอดี หนาของโรเจอร์จึงพุ่งเข้าตูดช้างอย่างแม่นยำ (เจ๋งเป้ง…แม่นเปะ)17. มนุษย์ลิ้นงู

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศออสเตเรีย : เรื่อง นี้เคยออกข่าวมาแล้วช่อง 3 บรูโน่ โทรลอคซี่ ชาวอิตาลี กำลังฝึกฝนสมาธิแบบชาวตะวันออก วันๆ ไม่ทำการอะไร เอาแต่เล่นโยคะ อยู่มาวันหนึ่งเขารู้สึกว่า ลิ้นของเขามันใหญ่ไป คับปากคับคอ เป็นอุปสรรคต่อการฝึกสมาธิเขาจึงใจกรรไกลคมๆ อ้าปากอาๆๆ แล้วตัดฉับลิ้นแยกเป็น 2 แฉก จบ…………..18. เครื่องประดับจากผ้าอ้อมคลุกขี้

เรื่องแปลกจากทั่วโลก : เน็ด โทเลอร์ ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินสุดเพี้ยน แต่งานเขานั้นสวยงาม ตระการตา ความสัปดนเขาเริ่มขึ้นเมื่อเมียคลอดแฝด 3 ออกมา ด้วยความเป็นศิลปิน เขาเอาผ้าอ้อมแบบใช้แล้วของเด็กแฝด มาจัดการคลุกเคล้ากับขี้แล้วผสมอะไร บางอย่าง สร้างผลิตภัณฑ์เครื่องประดับ เช่น สร้อยลูกประคำ เข็มกลัดติดเสื้อ กิ๊ปหนีบผม ฯลฯ (เอออ ก็รู้ว่าติส แต่เนี้ยมากไปป่ะ)
19. มนุษย์หมาป่า

เรื่องแปลกจากทั่วโลก : โร เบิร์ต จอห์นสัน หรือ เฟ็ช เกิดพลัดหลงพ่อมากลางป่า ฝูงหมาป่ามาเห็นเข้าจึงเก็บไปเป็นลูก ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ จนกระทั้ง 10 ขวบ จึงได้รับการช่วยเหลือออกมาอยู่กับสังคมมนุษย์เหมือนเดิม แต่นิสัยของโรเบิร์ตยังแก้ไม่หาย แม้ปัจจุบันนี้ เขาจะโตแล้ว เป็นถึงผู้บริหารนักการธนาคาร แม้ในขณะประชุม เขายังขอเวลานอกเพื่อที่จะเข้าห้องส่วนตัว อาเจียนของเก่าออกมาใส่จานแล้วเลียกลับเข้าไปเหมือนเดิม20. คนสกปรกที่สุดในโลก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากรัฐโอเรกอน : วิลลี่ เครเมอร์ แห่งเมืองยูยีน รัฐโอเรกอน ได้รับฉายาว่า คุณขี้เปียก เนื่องจากเขาสะสมก้อนประหลาดกลิ่มเหม็นเน่า หนักกว่า 27 ปอนด์ไว้ห้องนั่งเล่นเขา ก้อนเหม็นนั้นมาจากสิ่งละอันพันละน้อยจาก สะดือ รูหู รูจมูก ขี้ไคล ผสมด้วยน้ำอสุจิ21. ภารโรงขี้เล่น

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศเยอรมนี :  ใน ห้องแล้บทดลองทางโภชาการ แห่งหนึ่ง ในเมืองแฟรค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี เมื่อนักวิจัยกลับบ้านแล้ว ก็ถึงเวลาที่ภารโรงมาทำความสะอาด วันรุ่งขึ้นนักวิจัย เข้ามาภายในเพื่อเข้าทำงานต่อ แทนที่จะทำงาน ต้องตกใจ เพราะถาดงานวิจัย สลับปนไปหมด มีทั้ง ถาดใส่ใส้เอแคลร์ ราสเบอรี่ ถาดก้อนสำลีซับเลือดซับหนองมาแทน เพราะภารโรงขี้เล่นแท้ ๆ (เฮ้อ…ซวย)22. ดิ่งพสุธาลงถังปุ๋ยหมัก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก : แค เธอรีน เดลาแพลนเต้ เป็น นักดิ่งพสุธาหญิงมืออาชีพ ครั้งหนึ่งเธอดิ่งพสุธา ปรากฏว่าถูกลมกรรโชกเลยเป้าหมายออกนอกเมืองนับเป็นไมล์ ๆ เธอบังคับร่มลงในแปลงปลูกผักแปลงหนึ่ง โดยหล่นตูม ลงถังปุ๋ยหมักที่เปิดฝาจนขึ้นอืด อย่างสุด ๆ (เย่ แม่นจัง )23.ฆ่าตัวตายแบบสกปรก

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศอังกฤษ : เคนท์ เกรียร์ วัย 56 ปี ชาวอังกฤษ ป่วยเป็นโรคปอดอักเสบเรื้อรังหลายปี ทำให้เขาหายใจลำบาก มีเสลดพัดคอตลอดเวลา ความจริงรักษาหาย แต่เขาบอกตัวเองว่า “อยู่ไปก็รกโลก” จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายแบบพิสดาร เขาเติมน้ำจนเต็มอ่างอาบน้ำเด็กก้มหน้าปล่อยให้เสลด น้ำมูก ปะแน่นรูจมูก 2 รู และบางส่วนปิดหลอดลม จนหน้าเขาซุกลงในอ่างน้ำ แล้วเขาก็ตายอย่างสมใจนึก เพราะขาดอากาศหายใจ24.จิตแพทย์เป็นบ้า

เรื่องแปลกจากทั่วโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา : เมื่อ ปี 1992 มี จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคจิต ในผู้สูงอายุชาวอเมริกัน นำเสนอวิธีการบำบัดโรคจิต แก่คนไข้ของตนเอง โดยให้คนไข้แก้ผ้าแล้วนอนในอ่างอาบน้ำ จากนั้นหมอก็แก้ผ้าจนล่อนจ้อนก้มหน้าใช้ลิ้นตัวเองเลียร่างกายคนป่วยจนทั่วตัว กว่าจะรู้ว่าจิตแพทย์คนนั้นเป็นบ้า ก็ต้องรอให้คนป่วยโรคจิต มาบอกว่า “ หมอโรคจิต เป็นบ้าไปแล้วค่า” ! เอองงม่ะละ ตกลงใครมารักษากันแน่เนี้ย


ที่มา : teen.mthai.com
____________________

อ้างอิง : toptenthailand
________________________________
loading...

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

Tags: ,
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...